Lưới Thép Chất Lượng

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Lưới thép thực tế là lưới hợp kim của sắt và cacbon là chính, trong đó có thêm nhiều nguyên tố khác theo những tỷ lệ khác nhau. Tùy vào tỉ lệ thành phần các nguyên tố mà sẽ cho ra những dòng lưới thép có tính chất, đặc điểm và ưu điểm khác nhau. Và đây cũng là một dòng lưới có sự đa dạng sản phẩm nhất định từ quy cách, chất liệu, kiểu dáng…


Là một nhà sản xuất và chuyên doanh lưới kim loại, Dũng Lưới định hướng cung cấp đa dạng sản phẩm lưới bằng thép chất lượng cao với giá cạnh tranh trên toàn quốc. Luôn có sẵn hàng trăm loại lưới quy cách đa dạng sẵn sàng phục vụ lập tức mọi nhu cầu sử dụng của người dùng với cam kết “Dịch Vụ Tốt Nhất – Uy Tín Nhất – Giá Tốt Nhất”.

Sản phẩm lưới thép

Thị trường lưới nói chung và lưới sợi thép nói riêng có đặc thu là rất đa dạng. Có nhiều cách phân chia sản phẩm như theo cách thức sản xuất, kích thước ô lưới, khổ lưới và thậm trí cả chất liệu… Đối với lưới thép phổ biến nhất là:

Lưới thép đan

Như tên gọi, lưới thép đan được tạo nên bằng hình thức đan tự động hoặc bán tự động. Hình thức đan so le trên dưới, sợi đan có thể được dập sóng hoặc trơn tùy vào kích thước ô lưới. Ô lưới < 5mm sợi thép trơn, > 5mm sợi dập sóng.

Đặc điểm cơ bản lưới đan bằng thép là ô lưới tỷ lệ thuận với sợi thép. Quá trình sử dụng cần chú ý điều này để lựa chọn sản phẩm lưới thép đan phù hợp nhất giúp hiệu quả sử dụng được tối ưu. Nếu đặt hàng sản xuất lưới cần cân đối giữa yếu tố sợi và kích thước ô để tấm lưới đan thành phẩm chắc chắn với tỷ lệ sai số ô lưới là thấp nhất.

Lưới thép B40

Đa phần lưới thép B40 được sản xuất từ nguyên liệu là sợi thép mạ kẽm nguội hoặc tốt hơn là mạ nhúng nóng. Một số ít sản phẩm khác được sản xuất từ sợi thép sơn/sơn tĩnh điện hoặc bọc phủ nhựa PVC. Ô lưới B40 mọi loại là hình thoi với kiểu ô vuông chéo đặc chưng. Sợi thép lưới dập vuông góc trước khi được đưa vào đân zíc zắc.

Lưới thép B40 đồng dạng với lưới thép B20, B30, B50, B60… B100… Con số sau B được thể hiện là kích thước của ô lưới tính bằng mm (B20 là ô 20x20mm). Điểm lợi của lưới này là có thể đặt sản xuất ô lưới to với đường kính sợi nhỏ.

Lưới thép hàn

Hầu hết mọi người đều biết đến lưới thép hàn. Cấu tạo của lưới là sợi thép xếp chồng lên nhau,điểm giao được hàn chắc chắn tạo thành ô lưới chính xác. Quá trình hàn dùng công nghệ hàn tiếp điểm điện cực nóng chảy kết hợp với lực nén cực mạnh. Sự liên kế chắc chắn giữa hai sợi thép trên và dưới khiến cho tổng thể tấm lưới thép hàn ổn định.

Điểm nổi bật của lưới thép hàn là kích thước ô lưới gần như tuyệt đối. Bề mặt của lưới sợi thép hàn tương đối bằng phẳng, khi phải chịu lực mạnh thì khả năng phân bổ đồng đều lực lên toàn bộ tấm lưới rất tốt. Khi kết hợp tấm lưới thép hàn với những vật liệu khác tạo nên một khối cực kì vững chắc và khó bị làm biến dạng hay phá hủy.

Tấm thép đột lỗ

Một số tên gọi khác để ám chỉ đến tấm thép đột lỗ là lưới thép đột lỗ, lưới thép đục lỗ và lưới thép dập lỗ… Tên gọi có phần đặc biệt bởi hình dạng và cách thức sản xuất lưới ra rất khác biệt. Thay vì dùng sợi thép thì nguyên liệu sản xuất loại này lại là dạng tấm cản phẳng và mỏng. Ô lưới hình dáng đa dạng: đa giác, tam giác, lục giác, tròn…

Nhà sản xuất tạo ra tấm thép đột lỗ bằng hệ thống máy dập. Hình dáng ô lưới được định dạng dựa trên kim dập. Sự liên khối trong kết cấu cũng khiến tấm lưới thép đột lỗ có chất lượng tốt nhất, kích thước ô lỗ chính xác tuyệt đối. Lưới là một bề mặt phẳng hoàn toàn, không gờ nổi mang đến tính thẩm mỹ và chịu lực cao nhất.


Ứng dụng của lưới

Lưới được ứng dụng trong đa ngành nghề, đa lĩnh vực của cuộc sống. Dù là công nghiệp, nông nghiệp hay dân dụng, chăn nuôi… lưới vẫn luôn đảm bảo được khả năng thích ứng hoàn hảo trong những nhu cầu cụ thể. Quá trình gia công khi ứng dụng lưới cũng rất đơn giản, điển hình như làm: hàng rào, chuồng nuôi, đổ bê tông…

KIM KHÍ HOÀNG QUYÊN – CHUYÊN DOANH CÁC SẢN PHẨM LƯỚI CHẤT LƯỢNG
Địa chỉ: Số 73-75 Thuốc Bắc Hoàn Kiếm, Hà Nội
Kho hàng 1 : 77 An Trạch, Phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0933.448.886- Email: 73thuocbac@gmail.com | Website: www.kimkhihoangquyen.com