Băng tải lưới inox – tiết kiệm, tiện ích

Sự ra đời của bang tai luoi inox là một sáng kiến thiết thực đối với nhiều ngành công nghiệp, sản xuất thực phẩm, giúp việc sản xuất thuận lợi hơn và tiết kiệm không ít chi phí trong khâu vận chuyển và sản xuất.

Băng tải lưới inox có cấu tạo cấu tạo bề mặt là lớp lưới inox được gia cố thêm các trục chịu lực bắt ngang giúp lưới tải không bị võng xuống và biến dạng khi chịu lực tải nặng. Giúp hệ thống hoạt động ổn định, lâu dài. Hệ thống khung và lưới bằng tải đều được chế tạo từ thép không gỉ có thể hoạt động tốt trong phạm vi nhiệt độ từ -5 ~ 50°C. Đồng thời, khả năng chống bám dính dầu mỡ, thực phẩm và chống ăn mòn tốt, bang tai luoi inox rất dễ dàng làm vệ sinh và tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành do khối lượng băng tải inox nhẹ hơn so với các loại chất liệu khác.

băng tải lưới inox

Hình 1: băng tải lưới inox

 

Trong công nghệ chế biến thực phẩm, bang tai luoi inox được chuộng bởi bề mặt dạng lỗ, có thể ứng dụng nướng thức ăn số lượng lớn. Ngoài ra, với khả năng chống bết dính và dễ dàng vệ sinh, băng tải lưới inox còn được sử dụng trong vận chuyển thực phẩm đông lạnh, nguyên vậy liệu chế biến, bánh kẹo và một số loại thực phẩm khác.

Với đặc tính bền, chịu lực và chịu nhiệt cao, bang tai luoi inox có thể hoạt động tốt cả trong nhà và ngoài trời. Giúp tiết kiệm nhân lực và chi phí bảo trì, sửa chữa so với các băng tải vận chuyển khác. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Dây Inox là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu và phân phối các loại dây thép, dây kẽm, lưới inox, cáp, và bang tai luoi inox phục vụ sản xuất và công nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi đều nhập khẩu từ các quốc gia Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan,… đã qua qui trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Với phương châm “Sự phát triển của khách hàng cũng chính là sự phát triển của chính mình” chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, giao hàng đúng thời hạn và các chế độ hậu mãi tốt.

Vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và phục vụ.

KIM KHÍ HOÀNG QUYÊN – CHUYÊN DOANH CÁC SẢN PHẨM LƯỚI CHẤT LƯỢNG
Địa chỉ: Số 73-75 Thuốc Bắc Hoàn Kiếm, Hà Nội
Kho hàng 1 : 77 An Trạch, Phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0933.448.886- Email: 73thuocbac@gmail.com | Website: www.kimkhihoangquyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *